งาน SET in the City 2018

share on:
set in the city 2018

ก.ล.ต. ชวนผู้ลงทุนมา “เช็คภูมิคุ้มกัน สร้างความมั่นใจ” เพื่อเสริมสร้างความพร้อมในการเป็นผู้ลงทุนคุณภาพ

ภายในงาน SET in the City 2018 พบกับบูธของ ก.ล.ต. ที่จะช่วยเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การลงทุน และเสริมภูมิคุ้มกันการถูกหลอกให้ลงทุน ตลอดจนทำความรู้จักตัวช่วยใหม่ของบริการคำแนะนำการลงทุนอย่างครบวงจรกับโครงการ “5 ขั้นมั่นใจลงทุน”

ปัจจุบันผู้ลงทุนมักแสวงหาผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงขึ้น โดยหันไปลงทุนในสินทรัพย์ที่มองว่ามีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่มากกว่าเงินฝาก ผลตอบแทนที่สูงขึ้นก็อาจนำมาพร้อมกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะการถูกชักชวนให้ลงทุนแล้วบอกว่าจะได้รับผลตอบแทนสูงโดยไม่มีความเสี่ยง หากผู้ลงทุนไม่สังเกต ไม่เข้าใจผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริง หรือลงทุนตามกระแส อาทิ คริปโตเคอเรนซี ไอซีโอ หรือบิตคอยน์ต่าง ๆ ก็อาจทำให้

สร้างภูมิคุ้มกันการลงทุนในงาน SET in the City 2018

ผู้ลงทุนตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพและสร้างความเสียหายให้กับเงินลงทุนได้ ก.ล.ต. จึงขอเชิญผู้สนใจมาร่วมสร้างภูมิคุ้มกันพร้อมสัมผัสประสบการณ์ของการแนะนำการลงทุนรูปแบบใหม่กับบูธภายใต้แนวคิด “เช็คภูมิคุ้มกัน สร้างความมั่นใจ” โดยภายในงานจะมีโปรแกรมทดสอบภูมิคุ้มกันของตนเอง รวมทั้งความรู้ในเรื่องสินทรัพย์การลงทุน

นอกจากนี้ ผู้เยี่ยมชมบูธจะได้ทำความรู้จักกับบริการรูปแบบใหม่ของคำแนะนำการลงทุนแบบครบวงจรที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ไม่ว่าจะมีเงินน้อยหรือมากภายใต้โครงการ “5 ขั้นมั่นใจลงทุน” เพื่อตอบโจทย์ความมั่นคงทางการเงินในระยะยาว

พบกันที่บูธ ก.ล.ต. “เช็คภูมิคุ้มกัน สร้างความมั่นใจ” ในงาน SET in the City 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 พฤศจิกายน 2561 ณ พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กองทุนใหม่ น่าลงทุน

แนะนำ ข้อมูล กองทุนใหม่ กองทุนรวมเปิดใหม่ ที่มี IPO ในปัจจุบัน เพื่อนักลงทุนที่สนใจลงทุนในกองทุนประเภทนี้ ผู้เขียนไม่ได้มีผลประโยชน์ใดๆ กับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนต่างๆ ที่ลงประกาศในนี้ ข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงการเสนอแนะและชี้แจงเพื่อให้ทราบ ส่วนเรื่องการตัดสินใจลงทุน ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของนักลงทุนเอง การลงทุนมีความเสี่ยง ควรศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจลงทุนในกองทุนรวม