สินเชื่อส่วนบุคคล UOB i-CASH ที่คนไทยต้องสมัคร

share on:
สินเชื่อส่วนบุคคล UOB i-CASH ที่คนไทยต้องสมัคร

ต้องการเงินด่วน สินเชื่อส่วนบุคคล ยูโอบี ไอ-แคช UOB i-CASH ช่วยคุณได้ เพราะสินเชื่อ UOB ตัวนี้ให้วงเงินสูง อนุมัติไว แถมผ่อนสบาย พูดมาขนาดนี้แล้วคงอยากรู้ละสิว่ารายละเอียดสินเชื่อตัวนี้จะเป็นอย่างไร ไปดูพร้อมกันเลย

สินเชื่อส่วนบุคคล UOB มีดีอะไร ทำไมคนไทยถึงต้องสมัคร

เงินกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตของทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ต้องทำอะไร หรืออยู่ที่ไหน เงินเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้จริงๆ ทำให้ทุกคนพยายามมองหาช่องทางที่ทำให้สภาพการเงินของตัวเองดีขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงการมีสินเชื่อส่วนบุคคลก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ณ จุดๆนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลที่กำลังมาแรงอย่าง สินเชื่อส่วนบุคคล UOB i-CASH ก็ช่วยตอบโจทย์การเงินให้คุณได้ดี เราเลยจะพาคุณไปรู้จักกับสินเชื่อ UOB i-CASH กันค่ะ

จุดเด่นของ UOB i-CASH ที่คุณห้ามพลาด

อย่างที่เราบอกไปข้างต้นว่า UOB i-CASH คือสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร UOB ที่จะช่วยทำให้สถานการณ์ทางการเงินของคุณอยู่ในสถานะที่ดีขึ้นกว่าเก่า ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินก้อนโตหรือเงินก้อนเล็ก สินเชื่อ UOB ก็พร้อมช่วยคุณทุกสถานการณ์ ทั้งนี้ UOB i-CASH ยังมีจุดเด่นอีกมากมาย

สินเชื่อส่วนบุคคล UOB i-CASH ที่คนไทยต้องสมัคร

วงเงินสูงสุด
จากที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่าสินเชื่อ UOB i-CASH เป็นตัวช่วยที่ทำให้สถานะทางการเงินของแต่ละคนดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะ UOB i-CASH อนุมัติวงเงินให้คุณสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ถือว่าเป็นวงเงินที่สูงมากๆ เลยค่ะ เงินขนาดนี้ไม่ว่าจะสถานการณ์ทางการเงินรูปแบบไหนก็ช่วยคุณได้หมดเลย

ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน
ในเมื่อวงเงินสูงขนาดนี้ หลายคนคงสงสัยใช่ไหมคะว่าสมัครสินเชื่อ UOB i-CASH จะต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน หรือต้องหาคนมาค้ำประกันหรือไม่ คำตอบก็คือไม่ต้องค่ะ เพราะทางธนาคาร UOB ใจดีให้คุณได้สมัครสินเชื่อแบบไม่ต้องมีคนมาค้ำประกัน ถือเป็นจุดเด่นของ UOB i-CASH เลยก็ว่าได้ค่ะ

อนุมัติง่าย
ในเมื่อสินเชื่อยูโอบีเขาดีขนาดนี้ หลายคนคงมีคำถามว่า UOB i-CASH สมัครยากไหม กว่าจะอนุมัติสินเชื่อต้องใช้เวลาเท่าไหร่ บอกเลยค่ะจุดนี้ถือเป็นจุดแข็งของสินเชื่อตัวนี้ก็ว่าได้ เพราะ UOB i-CASH ใช้เวลาในการอนุมัติแค่ 3 วันเท่านั้น แล้วก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อด้วย สมัครง่ายสุดๆ

ผ่อนสบาย
ไม่ว่าคุณจะสมัครสินเชื่อเจ้าไหนเรื่องที่คุณมักจะกังวลก็คือดอกเบี้ยที่ตามมา แต่บอกเลยค่ะว่าดอกเบี้ยของ UOB i-CASH ใช้วิธีแบบลดต้นลดดอก เลือกระยะเวลาผ่อนได้ตั้งแต่ 12-60 เดือนไปเลย เรียกว่าผ่อนแบบสบายๆ ใช้จ่ายเพื่อสภาพคล่องที่ดีขึ้น
คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ UOB ที่คุณต้องเตรียมให้พร้อม
เราก็รู้จักจุดเด่นของสินเชื่อบุคคลยูโอบีกันไปแล้ว คงสนใจอยากสมัครสินเชื่อตัวนี้กันไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมคะ เพราะฉะนั้นเรามาดูคุณสมบัติสำหรับการสมัครสินเชื่อ UOB กันดีกว่า เพื่อที่คุณจะได้เตรียมเอกสารให้เรียบร้อย โดยรายละเอียดของคุณสมบัติการสมัครมีดังนี้

คุณสมบัติการสมัคร UOB i-CASH

1. คุณสมบัติของพนักงานประจำ
จะต้องมีอายุ 20-60 ปี รายได้อยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุการทำงาน 1 ปีในบริษัทปัจจุบัน หรือธุรกิจประเภทเดียว
2. คุณสมบัติของเจ้าของกิจการ
เป็นของกิจการอายุ 20-60 ปี รายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป เป็นเจ้าของกิจการมีแล้ว 3 ปีขึ้นไปในกิจการเดียวกัน
เอกสารสำหรับการสมัครสินเชื่อ UOB i-CASH

สินเชื่อส่วนบุคคล UOB i-CASH ที่คนไทยต้องสมัคร

1. เอกสารสำหรับพนักงานประจำ

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ
 • สลิปเงินเดือนล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือหนังสือรับรองรายได้ (ตัวจริง)
 • สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีใช้หนังสือรับรองรายได้)
 • สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน
 • สำเนาทะเบียนหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

2. เอกสารสำหรับเจ้าของกิจการ

 • สำเนาหน้าบัตรประชาชน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท / ทะเบียนการค้า (สำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว ย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาบัญชีธนาคารบริษัท ย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (สำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติตามที่กล่าวไปเบื้องต้น พร้อมกับเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อยูโอบีครบถ้วนสมบูรณ์ สินเชื่อบุคคล UOB i-CASH ก็พร้อมเปลี่ยนสถานะทางการเงินของคุณแล้ว

ผู้เขียน : rabbit finance
ข้อมูลจาก iPrice

กองทุนใหม่ น่าลงทุน

แนะนำ ข้อมูล กองทุนใหม่ กองทุนรวมเปิดใหม่ ที่มี IPO ในปัจจุบัน เพื่อนักลงทุนที่สนใจลงทุนในกองทุนประเภทนี้ ผู้เขียนไม่ได้มีผลประโยชน์ใดๆ กับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนต่างๆ ที่ลงประกาศในนี้ ข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงการเสนอแนะและชี้แจงเพื่อให้ทราบ ส่วนเรื่องการตัดสินใจลงทุน ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของนักลงทุนเอง การลงทุนมีความเสี่ยง ควรศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจลงทุนในกองทุนรวม